Trung tâm Tin học tỉnh tập huấn ứng dụng CNTT tại TP.Đông Hà

Đăng ngày 01 - 12 - 2017
100%

(Web Quảng Trị) Ngày 1/12/2017, Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc cho gần 200 cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) tại các phường, phòng ban, đơn vị trên địa bàn TP.Đông Hà.

Quang cảnh buổi tập huấn

 “Quản lý văn bản và hồ sơ công việc” là phần mềm đã được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các địa phương, các cơ quan, ban ngành trong tỉnh. Với những tính năng và ưu điểm, phần mềm “ Quản lý văn bản và hồ sơ công việc” đã giải quyết được hầu hết những tồn tại, hạn chế trước đây, giúp cho công tác quản lý văn bản và hồ sơ công việc trở nên thuận lợi, đảm bảo cập nhật thông tin một cách kịp thời, chính xác. Chương trình có giao diện tiếng Việt nên rất tương thích với người dùng, giúp cho người sử dụng dễ dàng trong thao tác cũng như khi ứng dụng. Tùy theo đặc thù về cơ cấu tổ chức, quy chế hoạt động của từng đơn vị mà có thể mặc định quy tắc hoạt động cho phần mềm để phát huy hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, phần mềm “Quản lý văn bản và hồ sơ công việc” còn có nhiều tính năng rất quan trọng khác, như: Độ bảo mật cao, sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng, tích hợp công nghệ toàn diện.

Trong thời gian tập huấn, các học viên được truyền đạt kiến thức và kỹ năng khai thác thông tin trong Hệ thống thông tin dành cho CBCCVC tỉnh Quảng Trị, sử dụng hệ thống thư điện tử tỉnh Quảng Trị, phần mềm chat và nhắn tin qua mạng QTchat, phần mềm quản lý văn bản hồ sơ công việc và gửi nhận văn bản qua mạng, khai thác tìm kiếm thông tin và văn bản trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh và trang Công báo tỉnh, Cổng TTĐT của thành phố... Qua đó nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, điều hành để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, cải cách hành chính.

Được biết, tính đến tháng 9/2017, Trung tâm Tin học tỉnh đã tiến hành cài đặt, cấu hình người dùng và đào tạo tập huấn sử dụng công nghệ thông tin trong công việc cho 375 đơn vị, trong đó có 43 đơn vị Sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn; 10 đơn vị cấp huyện và 322 đơn vị cấp xã.

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai thi hành Bộ luật Hình sự năm 2015(15/12/2017 12:54 CH)

Đảng uỷ Sư đoàn 968 (Quân khu 4): Hội nghị phiên cuối năm 2017(14/12/2017 9:55 CH)

Thảo luận về vai trò của Chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên(09/12/2017 3:27 CH)

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Quảng Trị
475 người đã bình chọn
°
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-bao-thong-tin-tuyen-dung/
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-tin-Dau-gia-dat/
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-12-5/DANH-MUC-CAC-DIEM-CUNG-CAP-DICH-VU-HANH-CHINH-CONGpnm3u5.aspx
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-12-4/Danh-muc-thu-tuc-hanh-chinh-thuc-hien-viec-tiep-nhfkoir5.aspx
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-4-20/HE-THONG-TIEN-ICH-HOAN-HAO-SE-CO-MAT-TAI-VINHOMES-zkl43t.aspx
http://hyundai-quangtri.vn/