Prudential trao học bổng cho học sinh hiếu học Quảng Trị

Đăng ngày 14 - 07 - 2017

(Web Quảng Trị) Ngày 14/7/2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học thành phố Đông Hà trao học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà.

 

35 suất học bổng với tổng trị giá 35 triệu đồng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần cố gắng, nỗ lực của các em trong học tập và cuộc sống. 

Văn phòng Tổng đại lý Prudential tại thành phố Đông Hà cũng tặng 70 suất quà cho con của các cựu chiến binh trên địa bàn với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. 

Tại Quảng Trị, nhiều năm qua Prudential đã phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực như: tặng xe đạp khuyến học; học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học; tặng thiết bị và đồ dùng học tập; xe lăn và các trang thiết bị y tế; xây nhà tình nghĩa; thực hiện dự án "Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước" nhằm chia sẻ nỗi đau với những gia đình là nạn nhân của tai nạn giao thông thông qua việc cấp hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ miễn phí…

Dự kiến trong năm 2017, Prudential sẽ thực hiện dự án hỗ trợ giáo dục gồm nhiều hoạt động như trao tặng xe đạp, tặng học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học trên nhiều tỉnh, thành trong cả nước với tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng.

Tin mới nhất

“Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu phố 1B, phường Đông Lễ, TP. Đông Hà(12/11/2017 7:38 CH)

Diện tích cánh đồng lớn tăng gấp 10 lần so với năm 2015(10/11/2017 7:21 CH)

Mô hình liên kết sản xuất gạo hữu cơ mang lại thu nhập cho nông dân hơn 1,8 tỷ đồng(10/11/2017 7:17 CH)

Tin liên quan

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Quảng Trị
461 người đã bình chọn
°
http://hyundai-quangtri.vn/
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-4-20/HE-THONG-TIEN-ICH-HOAN-HAO-SE-CO-MAT-TAI-VINHOMES-zkl43t.aspx
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-tin-Dau-gia-dat/
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-bao-thong-tin-tuyen-dung/
http://www3.quangtri.gov.vn/Portal/quangcao/logo2017/danhmucdiemphucvudichvucong.pdf