Insert title here
THÔNG TIN Ý KIẾN
199 Nguyễn Du Đông Hà
Kính gửi ban quản lý công viên Phidel,tôi với tư cách là 1 công dân của Thành Phố rất vui mừng và tự hào khi ở Đông Hà có 1 công viên công cộng mang tên đồng chí Phidel. 1 công trình rất ý nghĩa và là nơi sinh hoạt chung của toàn thể người dân. Gia đình chúng tôi thường đến công viên vào mỗi buổi tối,để thư giãn,tập thể dục nâng cao sức khoẻ. 1 trong những hoạt động thể thao mà cũng để đảm bảo an toàn cho các cháu nhỏ là đạp xe đạp trong khuôn viên công viên dưới sự giám sát của ba mẹ. Nhưng vừa qua có 1 số cán bộ tự xưng là bảo vệ cứ nhắc nhở đuổi các cháu nhỏ( con tôi là gái,9 tuổi) dù chúng tôi luôn đảm bảo các con giữ sự an toàn cho ng khác. Theo quy định về quản lý sử dụng công viên,tôi chưa thấy bản cấm hay khuyến cáo nào với việc sử dụng xe đạp của các cháu trong khu vực công viên. Vậy đề nghị ban quản lý trả lời giúp là vì sao phải cấm các cháu đạp xe? Và nếu cấm thì theo thông tư,quy định nào? Trả lời cho nhân dân được rõ,cùng với việc ra bàn hành hoặc quy định để người dân cùng nắm. Kính mong nhận được câu trả lời sớm nhất để chúng tôi,các cháu có thể có được nơi thư giãn,hoạt động thể thao an toàn và lý tưởng. Xin cảm ơn
THÔNG TIN PHẢN HỒI
Văn hóa xã hội

Ngày 31/10/2023, Văn phòng UBND tỉnh đã có Công văn 616/VP-CTTĐT về việc xử lý phản ánh của công dân Nguyễn Thị Thanh Nhuận, với nội dung:
Ngày 28/10/2023, Văn phòng UBND tỉnh nhận được phản ánh kiến nghị của bà Nguyễn Thị Thanh Nhuận, thường trú tại 199 Nguyễn Du, thành phố Đông Hà trên kênh phản ánh, kiến nghị của Cổng Thông tin điện tử tỉnh (Sao gửi kèm theo).
Căn cứ Nghị định số 20/2008/NĐ-CP ngày 14/02/2008 của Chính phủ về việc tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính; Quyết định số 11/2023/QĐ-UBND ngày 06/6/2023 của UBND tỉnh Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị.
Văn phòng UBND tỉnh chuyển nội dung kiến nghị nêu trên đến UBND thành phố Đông Hà để kiểm tra, giải quyết; trả lời cho công dân và thông báo kết quả về Cổng Thông tin điện tử tỉnh để công khai theo quy định./.


Chi tiết xem tại đây!