Insert title here

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị của bạn đọc tới cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và đảm bảo thông tin phản ánh là chính xác, Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị đề nghị bạn đọc:
  • Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, điện thoại…) vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn đây là những thông tin bắt buôc phải điền.
  • Nội dung câu hỏi, phản ánh, kiến nghị và các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Nếu nội dung thư dài, bạn đọc nên viết trên File Word và gửi theo File đính kèm (Attach File).
  • Các thư phản ánh, kiến nghị, các câu hỏi cần viết rõ rang, mạch lạc. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải quyết.
Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị phục vụ.
Thư hợp lệ sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đang phát trên chuyên mục này.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!
GỬI THÔNG TIN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ TẠI ĐÂY
Danh sách phản ánh, kiến nghị đã được trả lời
STT Người gửi Ngày gửi Câu hỏi
1 Phan Văn Đông 09/05/2024 Kiến nghị về việc xin cấp 01 lô đất có thu tiền sử dụng đất sau khi nhà nước thu hồi đất và nhà của gia đình tôi để thực hiện dự án đường cao tốc Vạn Ninh Cam Lộ để gia đình ổn định cuộc sống.
2 Nguyễn Thị Mai Phương 09/05/2024 Kiến nghị về việc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Đông Hà thực hiện việc áp giá đến bù không rõ ràng, khách quan trong thực hiện dự án Cầu dây Văng sông Hiếu làm ảnh hưởng đến quyền lợi của gia đình bà.
3 Hoàng Thanh Quang 09/05/2024 Kiến nghị một số nội dung liên quan đến những sai phạm trong quản lý đất đai của UBND xã Triệu An đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
4 Phan Sáu (con ông Phan Bình) 09/05/2024 Kiến nghị việc UBND huyện Triệu Phong chậm giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gia đình Ông
5 Nguyễn Thị Nhạn 09/05/2024 Kiến nghị về việc tách thửa đất ở để tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống.
6 Từ Công Lẫu 08/05/2024 Phản ánh về việc chậm thi công công trình đường Trường Chinh đoạn đi qua nhà ông và các hộ liền kề làm ảnh hưởng giao thông đi lại sinh hoạt hằng ngày và mỹ quan đô thị.
7 Nguyễn Văn Tứ 08/05/2024 Kiến nghị về việc thuê đất để làm bãi tập kết cát sạn không thông qua hình thức đấu giá đã được UBND tỉnh chỉ đạo về UBND thị xã Quảng Trị nhưng đến nay UBND thị xã Quảng Trị vẫn chưa giải quyết.
8 Nguyễn Thị Xuân Minh 08/05/2024 Kiến nghị về việc UBND huyện Cam Lộ chậm trễ trong việc thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến việc cấp GCNQSD đất nên đã làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của gia đình bà.
9 Đoàn Quang Vỵ 08/05/2024 Kiến nghị về việc cắm mốc, đo đạc và cấp lại phần diện tích đất của gia đình ông.
10 Hồng Thị Thủy 06/05/2024 Tiếp tục kiến nghị về việc chi trả kinh phí hỗ trợ về đền bù GPMB do thu hồi đất khi nhà nước thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng đường Quốc lộ 1A
Có 864 kết quả được tìm thấy
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »