Đoàn công tác Văn phòng Chính phủ tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

1:43, Thứ Ba, 28-7-2020

(Web Quảng Trị) Trong hai ngày 26 - 27/7/2020, đoàn công tác Văn phòng Chính phủ do đồng chí Nguyễn Xuân Thành, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích đặc biệt quốc gia Thành Cổ Quảng Trị; Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn; Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và đến dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn; Khu di tích Phó Thủ tướng Chính Phủ Trần Hữu Dực.

 

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách tỉnh Quảng Trị và dự khánh thành công trình cầu dân sinh tại thôn Võ Phúc An, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong.

 

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Văn phòng. Đây cũng là mong muốn của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Chính phủ hướng về mảnh đất Quảng Trị linh thiêng như một lời tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do cho tổ quốc.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác