Bộ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

8:7, Thứ Bảy, 24-4-2021

(Web Quảng Trị) Trong khuôn khổ chương trình công tác tại Quảng Trị, chiều 23/4/2021, Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ do Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm Thành cổ Quảng Trị; Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn và thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Cùng tham gia có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến và lãnh đạo sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, nơi yên nghỉ của hàng chục ngàn anh hùng liệt sĩ, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt và đoàn công tác đã kính cẩn nghiêng mình tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

Tại Thành cổ Quảng Trị, Đoàn đã xúc động bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng dân tộc.

Trong chuỗi các hoạt động “uống nước nhớ nguồn”, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nậy tại thôn Gia Môn, xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác