Lễ khai trương Đại lý MG Quảng Trị

17:47, Thứ Năm, 29-4-2021

(Web Quảng Trị) Ngày 28/4/2021, tại TP Đông Hà đã diễn ra lễ khai trương hãng xe MG Quảng Trị. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng.

MG được biết đến là một trong những thương hiệu ô tô lâu đời nhất nước Anh với gần 100 năm hình thành, phát triển. Các sản phẩm của MG hiện được tín nhiệm ở nhiều quốc gia, trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng đến lịch sử phát triển ô tô thế giới. Với tiêu chí nâng cấp công nghệ thông minh, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn thân thiện với khách hàng, hãng xe năng động, đầy tính trải nghiệm này đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự tin chọn. Chỉ tính riêng năm 2019, có đến 139.000 chiếc xe MG đã đến tay người tiêu dùng...

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Ngọc Thơ, Giám đốc Công ty TNHH Tâm Thơ, Chủ đầu tư Đại lý MG Quảng Trị khẳng định, với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn 5 sao, nhân viên MG Quảng Trị cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Giám đốc Công ty TNHH Tâm Thơ Nguyễn Ngọc Thơ cho biết thêm, khi mua xe MG, khách hàng sẽ được miễn phí bảo dưỡng đến 40.000 km, bao gồm cả nhân công, vật tư và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khác.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đánh giá cao Công ty TNHH Tâm Thơ và các đối tác đã chung tay xây dựng một đại lý ô tô lớn, mang thương hiệu Anh Quốc tại Quảng Trị. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ đồng hành, chia sẻ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến với Quảng Trị, trong đó có MG. Tin tưởng, MG sẽ gắn bó lâu dài, bền vững với Quảng Trị và ngày càng mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu.

Tiến Nhất

Các tin khác