Công ty Xăng dầu Quảng Trị ủng hộ 100 triệu đồng Quỹ vắc xin phòng Covid-19

7:44, Thứ Ba, 8-6-2021

(Web Quảng Trị) Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị toàn dân đoàn kết phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 7/6/2021, Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Quảng Trị. Tiếp nhận sự ủng hộ có Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng.

Cùng với trao ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo Công ty Xăng dầu Quảng Trị còn cho biết, do đặc thù ngành nghề kinh doanh xăng dầu thường xuyên tiếp xúc với khách hàng trong và ngoài tỉnh, được quy định ở nhóm 3, nhóm có nguy cơ cao nên phía doanh nghiệp đã có sự chủ động dành kinh phí mua vắc xin tiêm phòng cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động.

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của công ty đã kịp thời ủng hộ quỹ vắc xin. Thông qua lời kêu gọi, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn huy động nguồn hỗ trợ của các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm để mua được vắc xin sớm nhất để tiêm phòng bao phủ cho toàn dân, góp phần miễn dịch cho cộng đồng. Bên cạnh đó sẽ huy động sự hỗ trợ để kịp thời hỗ trợ cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống cũng như các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid -19.

Tiến Nhất

Các tin khác