Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng thăm, chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

12:0, Thứ Tư, 13-10-2021

(Web Quảng Trị) Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2021, sáng 13/10, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng, động viên doanh nghiệp, doanh nhân, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị.

Đến thăm và chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng nhấn mạnh, doanh nghiệp Quảng Trị tuy chưa lớn về quy mô và số lượng nhưng đã luôn n lực đồng hành cùng chính quyền, cố gắng vượt qua những khó khăn thử thách. Đặc biệt trong những đợt thiên tai, dịch bệnh khốc liệt vừa qua, các doanh nghiệp Quảng Trị vẫn luôn nỗ lực, góp phần đắc lực trong phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng cũng cho biết, thời gian qua, tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi được nhiều doanh nghiệp lớn có năng lực, có kinh nghiệm đến đầu tư tại quảng Trị và bước đầu hình thành những dự án động lực trong lĩnh vực năng lượng. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đề nghị doanh nhân, doanh nghiệp Quảng Trị nghiên cứu, đón đầu những lợi thế trong các lĩnh vực năng lượng, nông nghiệp và du lịch để chủ động mở rộng sản xuất kinh doanh.

Lãnh đạo tỉnh đang nỗ lực để từng bước thúc đẩy hoàn thiện hạ tầng giao thông, thực hiện đồng bộ các giải pháp để hạn chế dịch bệnh và đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý kịp thời những vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp. Bởi quan điểm của tỉnh Quảng Trị là vì doanh nghiệp phát triển thì tỉnh Quảng Trị mới phát triển.

Để ghi nhận những đóng góp đầy ý nghĩa của các doanh nghiệp, doanh nhân, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã trao tặng bằng khen cho 30 doanh nghiệp đã đóng góp tích cực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là việc tham gia thực hiện Chương trình “Chung tay chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ cấp xã hàng năm” với số tiền 732 triệu đồng.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác