Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam thăm, tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Du lịch tỉnh

15:47, Thứ Tư, 13-10-2021

(Web Quảng Trị) Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng nay 13/10/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Du lịch tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả, tinh thần trách nhiệm của Hiệp hội Du lịch tỉnh nói chung và các thành viên của Hiệp hội Du lịch tỉnh nói riêng trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Đặc biệt, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành du lịch là một trong những đối tượng bị thiệt hại nặng nề nhất. Song phát huy tính năng động, sáng tạo, tự lực, tự cường, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra sáng kiến mới, biến khó khăn thành lợi thế, chuẩn bị hành trang, tâm thế sẵn sàng từng bước phục hồi, ổn định phát triển.

Xác định du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy vai trò, thế mạnh của mình để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả, khẳng định uy tín, thương hiệu của mình; tăng cường các biện pháp kích cầu du lịch, xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, tích cực tham mưu, đề xuất cho UBND tỉnh trong việc tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch; đưa ra những giải pháp để tạo sản phẩm du lịch liên kết giữa các địa phương. 

Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần sáng tạo và không ngừng nỗ lực vươn lên, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp nói chung, Hiệp hội Du lịch tỉnh nói riêng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác, đổi mới, sáng tạo, vững vàng vượt qua đại dịch Covid-19 và mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục chung sức đưa Quảng Trị ngày một phát triển bền vững.

Hồng Hà

Các tin khác