Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng thăm các đơn vị nhân khoá sổ, quyết toán tài chính cuối năm

10:4, Thứ Bảy, 1-1-2022

(Web Quảng Trị) Chiều 31/12/2021, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã đến thăm và động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Trị; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Năm 2021, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hoạt thành 170% kế hoạch được giao, về nguồn vốn đạt 1.000 tỷ đồng, đạt kế hoạch trung ương giao. Tổng tài sản sau 5 năm đi vào hoạt động đạt hơn 2.500 tỷ đồng, năm 2022 phấn đấu đạt 3.500 tỷ đồng.

Đến thời điểm này Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Trị cơ bản hoàn thành nhiệm vụ trung ương giao. Hệ thống các tổ chức tín dụng đều hoạt động có hiệu quả. Dư nợ tăng trưởng khoảng 18%.

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT đến thời điểm hiện tại đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu trung ương giao, đồng thời đang gấp rút hoàn thành các hoạt động trong ngày 31/12/2021.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cho biết, mặc dù năm qua cả nước nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng gặp nhiều khó khăn do Covid-19 nhưng các ngân hàng đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng, tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021- 2025, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn các ngân hàng bám sát các mục tiêu, kế hoạch của tỉnh để tiếp tục đồng hành cùng người dân và cộng đồng doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội chung của tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã tặng hoa chúc mừng nhân dịp năm mới, chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các ngân hàng tiếp tục nỗ lực cố gắng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022.

Tiến Nhất

Các tin khác