Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến thăm và tặng hoa chúc mừng các Ngân hàng

10:0, Thứ Bảy, 1-1-2022

(Web Quảng Trị) Chiều 31/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương Quảng Trị; Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Quảng Trị Chi nhánh Ngân hàng Quân đội Quảng Trị.

Giám đốc chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương Quảng Trị Nguyễn Đính cho biết, năm 2021, chi nhánh Quảng Trị đạt dư nợ tín dụng bình quân đạt 101,16%, tổng nguồn vốn bình quân đạt 98%, nguồn vốn không kỳ hạn bình quân đạt 120%, lợi nhuận hoạt động kinh doanh đạt 110%. Tỷ lệ nợ xấu 0,22% tổng dư nợ tín dụng

Phát biểu tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đã chúc mừng lãnh đạo và cán bộ nhân viên các đơn vị đã cùng nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đánh giá cao ghi nhận các chính sách hỗ trợ, đặc biệt cho người nghèo và các chương trình an sinh xã hội đầy trách nhiệm với cộng đồng.

Về những kiến nghị của các ngân hàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến cam kết sẽ kết nối và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các ngân hàng đồng hành cùng nhà đầu tư đến đầu tư tại tỉnh Quảng Trị.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác