Tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và phòng chống dịch Covid - 19

6:14, Thứ Năm, 6-1-2022

(Web Quảng Trị) Ngày 5/1, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã tiếp nhận 900 triệu đồng hỗ trợ các chương trình của hai đơn vị là Công ty TNHH THACO AUTO và Công ty Xăng dầu Quảng Trị.

Công ty TNHH THACO AUTO ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ  “Vì người nghèo”; Công ty Xăng dầu Quảng Trị ủng hộ 700 triệu đồng cho công tác phòng, chống COVID - 19 và Quỹ vắc xin phòng chống COVID - 19 của tỉnh.

Tiếp nhận nguồn quỹ 200 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo từ Công ty TNHH THACO AUTO, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng cảm ơn tình cảm, tấm lòng sẻ chia tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh của cán bộ, người lao động Công ty, qua đó cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh huy động tốt hơn nguồn lực của toàn xã hội để trợ giúp người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, thực hiện tốt an sinh xã hội tại địa phương.

Đối với việc đóng góp hỗ trợ, chia sẻ với những khó khăn chung của tỉnh trong công tác phòng, chống COVID -19 cũng như Quỹ vắc xin phòng chống COVID - 19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam trân trọng cám ơn và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Công ty Xăng dầu Quảng Trị. Đồng chí nhấn mạnh: Trong bối cảnh nguồn lực của địa phương còn hạn chế, rất cần có sự chung tay góp sức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đẻ sớm đẩy lùi dịch bệnh, bảo đảm an toàn đời sống và sức khỏe Nhân dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, Công ty Xăng dầu Quảng Trị tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh, đóng góp hiệu quả ngân sách địa phương, tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Hồng Hà

Các tin khác