Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San

14:56, Thứ Tư, 11-5-2022

(Web Quảng Trị) Ngày 11/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San về công tác quảng bá, xúc tiến du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Theo Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San Lê Hoàng Cơ thì Quảng Trị là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Tuy nhiên, để thu hút khách du lịch, Quảng Trị cần quan tâm hơn nữa đến hoạt động xúc tiến du lịch, xây dựng các sản phẩm du lịch có chiều sâu; tăng cường công tác truyền thông về các sản phẩm du lịch; cùng với đó cần phối hợp với các tỉnh lân cận để liên kết các tour du lịch đồng thời làm mới các sản phẩm du lịch của địa phương để thu hút du khách.

Tại buổi làm việc Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm về phát triển du lịch nói chung và xây dựng sản phẩm du lịch nói riêng.

Dịp này, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San tìm hiểu để đầu tư xây dựng một trạm dừng chân cho khách du lịch khi đến tham quan du lịch, thăm chiến trường xưa trên địa bàn huyện Hướng Hóa.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam cảm ơn sự quan tâm cũng như những chia sẻ kinh nghiệm về phát triển du lịch từ Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San. Đồng thời cho biết, Quảng Trị đã có định hướng để phát triển các sản phẩm du lịch cụ thể nhằm thu hút du khách đến với tỉnh. Trong giai đoạn này, tỉnh sẽ tập trung phát triển du lịch ở miền núi, khuyến khích các cá nhân, hộ gia đình phát triển du lịch du lịch Farmstay với sự hỗ trợ của Nhà nước. Tỉnh đã giao các địa phương chọn 1 điểm ở đồng bằng và 1 điểm ở miền núi để thực hiện điểm, từ đó rút kinh nghiệm để nhân rộng.

Trên cơ sở ý tưởng từ Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Hướng Hóa phối hợp, hỗ trợ Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Thương mại Đam San khảo sát, chọn địa điểm, công trình, phần việc cụ thể, phù hợp để sau khi công ty đầu tư xây dựng sẽ phát huy được hiệu quả tích cực tại cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Hồng Hà

                                                         

Các tin khác