Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc tết UBND tỉnh

10:43, Thứ Sáu, 6-1-2023

(Web Quảng Trị) Ngày 4/1/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do ông Trương Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết UBND tỉnh Quảng Trị. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Trương Minh Trung đã thông tin một số kết quả nổi bật mà Tập đoàn Công nghiệp Cao Su Việt Nam đạt được trong năm 2022 và những định hướng phát triển thời gian tới. Đồng thời chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện cho các đơn vị thành viên đóng trên địa bàn tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua; mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ hơn nữa trong thời gian tới để các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ do Tập đoàn giao. Cam kết Tập đoàn sẽ tiếp tục phối hợp tốt với địa phương để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị thành viên trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2022 và mục tiêu năm 2023; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của các đơn vị thành viên Tập đoàn đứng chân trên địa bàn tỉnh trong giải quyết việc làm cho lao động tại chỗ và hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội. Qua đó khẳng định sự phát triển của địa phương thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam mong muốn thời gian tới Tập đoàn và tỉnh thực hiện tốt hơn nữa quy chế phối hợp, quan tâm, tạo điều kiện lẫn nhau cùng phát triển; đồng thời cảm ơn  Tập đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh; Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam năm mới gặp nhiều may mắn và thành công.

Tiến Nhất

Các tin khác