Thị xã Quảng Trị: Tiếp nhận hơn 315 triệu đồng ủng hộ Miền Nam chống dịch

21:51, Thứ Sáu, 30-7-2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị “Ủng hộ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”.

Chỉ trong ngày 19.7.2021, UBMTTQVN thị xã và các tổ chức đoàn thể xã hội trên địa bàn đã tổ chức vận động, tiếp nhận ủng hộ được hơn 5,7 tấn gạo, 7,2 tấn rau củ quả các loại cùng nhiều lương thực thực phẩm như cá khô, đậu, muối sả thịt, ngũ gốc…với tổng giá trị lên đến 315 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Nam vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Đây là món quà nghĩa tình của người dân thị xã Quảng Trị với mong muốn được cùng đồng hành, chia sẻ khó khăn với các tỉnh thành đang ngày đêm gồng mình chống chọi với dịch bệnh Covid 19 và thực hiện giãn cách xã hội.

Với tinh thần tương thân, tương ái, trong suốt những ngày qua, hàng chục ngàn suất quà, gồm tiền mặt, nông sản, cá khô, muối sả… đã được người dân thị xã Quảng Trị gom góp gửi vào miền Nam. Lãnh đạo UBMTTQVN thị xã cho biết, đơn vị cũng đã liên hệ với UBMTQTVN Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận và phân phối đến tận tay các gia đình đang trong cơn khốn khó, hoạn nạn. Trong chiều ngày 20.7, chuyến xe chở theo món quà tình nghĩa của người dân Quảng Trị cũng đã lên đường tiến vào miền Nam.

Nguồn: http://thixaquangtri.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.