Hoạt động ngoại khóa “Happy New Year 2020 !" của Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Quảng Trị

9:21, Thứ Năm, 9-1-2020

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng cùng cả thế giới chào đón năm mới 2020, trường PTDTNT tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đêm Gala âm nhạc với chủ đề “Happy new year 2020 !”

Song hành với các hoạt động dạy và học,trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Quảng Trị luôn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Đêm Gala âm nhạc với chủ đề “Happy new year 2020 !” là sân chơi tiếng Anh bổ ích, là hoạt động trãi nghiệm giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy niềm yêu thích việc học tiếng Anh củng cố thêm kiến thức và tự tin trong giao tiếp.

Điều đặc biệt trong đêm Gala “Happy new year 2020 !” là tất cả các tiết mục văn nghệ đều được các em học sinh thể hiện bằng tiếng Anh. Những ca khúc kinh điển như Hello, Yesterday once more, My heart will go on…đã được làm mới bằng chất giọng trầm ấm, đầy nội lực, năng lượng và đặc trưng của học sinh trường PTDTNT Tỉnh.

Những giọng ca ngọt ngào, những vũ điệu sôi động đến từ các chi đoàn của các lớp đã mang đến cho thầy trò trường nội trú biết bao niềm vui, cảm xúc, sự phấn khởi và hân hoan. Đặc biệt em Hồ Thị Thuyết đến từ chi đoàn 11B1 đã xuất sắc dành được giải nhất cuộc thi với nhạc phẩm kinh điển “My heart will go on”.

Những nụ cười hồn nhiên đáng yêu, những ánh mắt sáng long lanh, sự nhiệt tình, hồ hởi tham gia các hoạt động chính là thành công lớn nhất mà thầy và trò trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Quảng Trị đạt được.

 Kết thúc đêm Gala âm nhạc là tiết mục hợp ca Happy new year của tập thể Thầy và trò trường PTDTNT tỉnh Quảng Trị với lời chào đón năm mới, thập niên mới bình an, hạnh phúc đến với muôn người.

Nguồn: http://quangtri.edu.vn

 

Các tin khác