Trao 1,1 tỉ đồng cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

16:58, Thứ Năm, 9-1-2020

Sáng nay 6.1.2020, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị trao quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người nghèo ở các huyện: Triệu Phong, Gio Linh, Cam Lộ, thị xã Quảng Trị, Trường Khuyết tật tỉnh, Trung tâm Mái ấm tình hồng, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp 1 và Trung tâm Mái ấm Lâm Bích thành phố Đông Hà. Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Thị Lan Hương đến dự.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị Lê Thị Lan Hương và lãnh đạo Hội tặng quà cho các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn​.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh về chăm lo “Tết cho người nghèo”, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị vận động các nhà hảo tâm trong, ngoài tỉnh và các tổ chức từ thiện nước ngoài ủng hộ tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người nghèo có một cái tết ấm áp hơn.

Đợt này, Hội tặng quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người nghèo các huyện: Đakrông, Hướng Hóa, Vĩnh Linh, Hải Lăng, Hội Cựu thanh niên xung phong và Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh với tổng số tiền các đợt trao là 1,1 tỉ đồng bao gồm gần 1.200 suất quà (mỗi suất 800.000 đồng), 6 con bò giống sinh sản cho 6 hội nghèo ở huyện Đakrông, 1 nhà tình thương, 15 xe lăn, 10 xe đạp, 1 máy giặt…

Nguồn: http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn/

Các tin khác