Tỉnh Đoàn: Hơn 2,5 tấn "Hạt gạo tình thương" đồng hành cùng người dân và công nhân có hoàn cảnh khó khăn

15:55, Thứ Sáu, 15-5-2020

Nối tiếp chuỗi hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch", ngày 09/5/2020, Hội Doanh nhân trẻ phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Hạt gạo tình thương” tại huyện Vĩnh Linh, Hải Lăng, Đakrông, Hướng Hóa, TP. Đông Hà và các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với sự tham gia của các đồng chí trong Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Thường trực và hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

04 đoàn công tác của Chương trình đã đến thăm hỏi, chia sẻ và trao hơn 2,5 tấn gạo cho 255 hộ dân các địa phương và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Chương trình “Hạt gạo tình thương” là một trong những chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của TW Hội LHTN Việt Nam và TW Hội Doanh nhân trẻ góp phần cùng toàn tỉnh và cả nước chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp vượt qua khó khăn trước tác động của dịch bệnh.

Các tin khác