Chương trình Vui hội trăng rằm năm 2020

16:13, Thứ Hai, 28-9-2020

(Web Quảng Trị) Tối nay 27/9/2020, Đoàn Thanh niên Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Quảng Trị đã tổ chức Chương trình Vui hội trăng rằm năm 2020.

Chương trình Vui hội trăng rằm 2020 diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt, đã tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên và người lao động Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- Chi nhánh Quảng Trị; qua đó, động viên, khuyến khích thiếu nhi nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Trong Chương trình Vui hội trăng rằm 2020, nhiều em thiếu nhi được lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Quảng Trị biểu dương và khen thưởng vì đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Các em thiếu nhi được tham gia trò chơi âm nhạc, ném bóng; nhận nhiều phần quà trung thu; được xem những màn ảo thuật độc đáo của ảo thuật gia Minh Tuấn, Tuấn Anh và cùng xem tiết mục biểu diễn lân sư rồng đầy ấn tượng của Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Hoàng Kim Đường (Khải Uy Quảng Trị); tham gia phá cổ Trung thu.

Mỹ Hạnh

Các tin khác