Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Quảng Trị đi huyện Minh Hóa tỉnh Quảng Bình và ngược lại để thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid 19

19:50, Thứ Năm, 22-7-2021

(Web Quảng Trị) Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản gửi các sở, ngành liên quan và các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Quảng Trị đi huyện Minh Hóa tỉnh Quảng Bình và ngược lại để thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid 19.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Quảng Trị thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi có hành trình từ Quảng Trị đi và đến huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình và ngược lại kể từ ngày 21/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Các phương tiện giao thông vận tải hành khách có hành trình đi qua địa bàn huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách; đồng thời phải chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống COVID-19 theo quy định.

Sở Giao thông vận tải giao Trung tâm Quản lý bến xe khách chỉ đạo các bến xe khách thông báo đến các đơn vị vận tải hành khách theo tuyến cố định, lái xe, nhân viên phục vụ trên xe tại bến biết và thực hiện. Thanh tra Sở Giao thông vận tải có nhiệm vụ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Hồng Hà

Các tin khác