Lãnh đạo EVNCPC đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

16:13, Thứ Hai, 6-1-2020

Ngày 4/1/2020, đoàn đại biểu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Trương Thiết Hùng-Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNCPC, ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc EVNCPC dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Tham gia đoàn dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị còn có các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc EVNCPC, lãnh đạo các ban của EVNCPC và lãnh đạo PC Quảng Trị.

Đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm lên Đài tưởng niệm và các phần mộ liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn đại biểu EVNCPC kính cẩn mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Thành Cổ Quảng Trị

 

Lãnh đạo EVNCPC đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Thành Cổ Quảng Trị

 

Ông Trương Thiết Hùng-Chủ tịch HĐTV EVNCPC và ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc EVNCPC thỉnh 9 hồi chuông tri ân

các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo EVNCPC đặt vòng hoa, dâng hương lên Tượng đài và các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

 

 

 

 

 

Đoàn đại biểu EVNCPC đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Nhân chuyến kính viếng anh linh các Anh hùng liệt sĩ lần này, EVNCPC đã dâng hương công đức 30 triệu đồng để tri ân các liệt sĩ đang yên nghỉ vĩnh hằng tại Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trangliệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Đây là hoạt động nhớ nguồn của EVNCPC nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12 (1954-2019) và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Nguồn: https://pcquangtri.cpc.vn/

Các tin khác