Đêm nhạc gây quỹ "Vì đàn em thân yêu"

7:26, Thứ Ba, 7-1-2020

     Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020 của Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị, chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý; Hưởng ứng cuộc vận động "ngày vì người nghèo" của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm tạo điều kiện giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh có một cái Tết đầm ấm, vui tươi. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc ba đơn vị, Liên chi đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh - VP BHXH - Đài PT&TH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Xuân yêu thương" gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc với chủ đề: "Vì đàn em thân yêu" vào tối thứ 7 ngày 04/01/2020.

Toàn cảnh chương trình

     Đến dự và chia sẻ với chương trình có đ/c Hoàng Trúc Phương - Bí thư Đoàn khối CQ&DN tỉnh Quảng Trị, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của tỉnh; Đ/c Phùng Xuân Quý – PCT Hội nạn nhân chất độc da cam; Đ/c Nguyễn Thế Hùng – Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh; Các đoàn viên thanh niên của 3 chi đoàn; Các phóng viên Đài PT-TH Quảng Trị đã đến dự, đưa tin và thu hút 200 em thiếu nhi tham dự.

Tiết mục "Ngôn ngữ ký hiệu" dựa trên nền bài hát "Tự nguyện"

 

Nhóm Home band với tiết mục "Ca ngợi Tổ quốc"

     Đêm nhạc đã quyên góp được hơn 60 triệu đồng từ việc đấu giá 02 bức tranh (tranh "hoa Hướng dương" và tranh "Bức họa đồng quê") 01 cây đàn guitar và 01 bức tượng khắc gỗ "Đạt ma", việc bán các bình hoa được làm từ đất sét... của các em Mái ấm tình hồng và Mái ấm Lâm Bích; Sự quyên góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã tự nguyện quyên góp cho chương trình. Với số tiền quyên góp được, BTC sẽ trao cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Chương trình "Chúng em với mùa xuân dâng Đảng" sẽ được tổ chức vào tối ngày 18/01/2020 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh. Sau chương trình này, BTC những mong vẫn tiếp tục nhận được sự quyên góp ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm về vật chất cho đến ngày 16/01/2020. Qua chương trình này cũng là dịp để các em thiếu nhi gặp mặt, giao lưu bày tỏ tình cảm bằng tinh thần lẫn vật chất gửi đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn để các bạn vươn lên trong học tập, viết tiếp những ước mơ của mình. Với sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà tài trợ đã giúp cho Ban tổ chức có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em trong học tập cũng như đón một cái Tết thật hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

 

Anh Hoàng Nhật Thăng ủng hộ 01 cây đàn guitar để đấu giá và 1.000.000đ cho chương trình

 Họa sĩ Trương Đình Dung ủng hộ bức tranh "Hoa hướng dương" để đấu giá quyên góp cho chương trình 

 

Bức tranh "Bức họa đồng quê" được đấu giá trong chương trình

     Trong đêm nhạc, ông Võ Đức Kỷ - PGĐ Công ty xuất khẩu lao động, du học – HTĐ Quảng Trị đã trao 04 suất quà cho các em Trường trẻ em khuyết tật với trị tổng trị giá 2.000.000đ. Ngoài ra BTC đã trao các phần quà cho 03 đơn vị là Trung tâm Mái ấm tình hồng, Trung tâm Lâm Bích và Trường trẻ em khuyết tật.

 

          

Bức tượng gỗ xá xị "Đạt ma" được trao cho người đấu giá

 

Ban tổ chức trao quà cho Trung tâm Mái ấm tình hồng, Mái ấm Lâm Bích và Trường trẻ em khuyết tật

 

Ông Võ Đức Kỷ - PGĐ Công ty xuất khẩu lao động, du học - HTĐ Quảng Trị trao quà cho các em Trường trẻ em Khuyết tật

 

     Ban tổ chức xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất về sự quan tâm của các quý vị đại biểu, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân đã ủng hộ vật phẩm đấu giá và quyên góp cho chương trình. Kính chúc quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

 

Gian hàng của Trường trẻ em khuyết tật

     Ban tổ chức tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà tài trợ. Ban tổ chức cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả và công khai.

Nguồn: http://nhathieunhiquangtri.vn/

Các tin khác