LĐLĐ thành phố Đông Hà: Tết sum vầy 2020 - Mừng xuân, ơn Đảng – Nhiều phần quà ý nghĩa đến với người lao động

10:37, Thứ Hai, 13-1-2020

Hôm qua (12.1), Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2 (1930 – 2020), Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà đã tổ chức Chương trình Tết sum vầy – Mừng xuân, ơn Đảng cho hơn 200 người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh: Nguyễn Thị Hoài Lê, Nguyễn Thị Thu Hà cùng lãnh đạo thành phố Đông Hà đẫ đến dự và trao quà cho CNLĐ.

Đồng chí Hoàng Kim Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà cho biết, trong năm 2019, tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn thuận lợi, tình trạng nợ lương người lao động không xảy ra.

Lãnh đạo TP. Đông Hà tặng quà cho NLĐ tại Tết sum vầy 2020.

Thưởng tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại các doanh nghiệp, mức cao nhất khu vực doanh nghiệp sở hữu 100% vốn nhà nước 20 triệu đồng, bình quân 9 triệu đồng; khu vực doanh nghiệp ngoài nhà nước mức thưởng tết cao nhất 8 triệu đồng, bình quân 5 triệu đồng.

Nhiều phần quà ý nghĩa đến với NLĐ nghèo tại Tết sum vầy 2020.

Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận người lao động có thu nhập không ổn định, hoàn cảnh gia đình còn khó khăn. Nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động, thời gian qua Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tham gia giải quyết chính sách tiền lương, thưởng, phúc lợi cho người lao động, đồng thời tổ chức các hoạt động chăm lo Tết.

Tại chương trình Tết sum vầy 2020, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà đã trao hơn 200 suất quà với tổng giá trị gần 150 triệu đồng cho hơn 200 người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà và các doanh nghiệp trên địa bàn còn hỗ trợ 90 suất quà để cho người lao động chơi trò quay số trúng thưởng.

Được biết, trước đó Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh, từ cấp trên cơ sở đến cơ sở tổ chức chuỗi Tết sum vầy 2020 - Mừng xuân ơn Đảng trên toàn tỉnh.

Nguồn: http://congdoan.quangtri.gov.vn/

Các tin khác