Ngân hàng TMCP Quân đội ủng hộ 1 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

13:47, Chủ Nhật, 13-9-2020

(Web Quảng Trị) Chiều 11/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tiếp nhận số tiền 1 tỷ đồng từ Ngân hàng TMCP Quân đội ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Thị Lan Hương.

Tại buổi tiếp nhận, được sự ủy quyền của Ngân hàng TMCP Quân đội, Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội tại Quảng Trị Võ Nhất Linh đã trao số tiền 1 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Trị, trong đó 600 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh; trao tặng 200 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và 200 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm, chung tay, hỗ trợ kịp thời của Ngân hàng TMCP Quân đội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cho biết: Dịch Covid-19 tái phát từ cuối tháng 7 đến ngày 14-8, Quảng Trị đã ghi nhận 7 người mắc bệnh, trong đó có một người  tử vong. Đến nay, cơ bản Quảng Trị đã ngăn chặn được các ổ dịch. Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, khó dự báo, đòi hỏi các cấp, các ngành, các địa phương phải luôn đề cao cảnh giác, không lơ là, chủ quan.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cảm ơn tập thể cán bộ công nhân viên ngân hàng TMCP Quân đội đã ủng hộ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây là hành động thiết thực và kịp thời của Ngân hàng TMCP Quân đội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, sẵn sàng đồng hành với chính quyền, nhân dân lúc khó khăn. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, Ngân hàng TMCP Quân đội tiếp tục đồng hành với tỉnh, chia sẽ với những khó khăn của địa phương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh cũng như thưc hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Hồng Hà

Các tin khác