HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO SẼ CÓ MẶT TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI.

Đăng ngày 20 - 04 - 2017
100%

Vinhomes Nguyễn Trãi (còn có tên gọi quốc tế là Vinhomes Smart City) được xây dựng thành một khu phức hợp với những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, mới lạ tạo thành hệ thống tiện ích hoàn hảo hàng đầu Thủ đô.

Quần thể các tiện ích của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao gồm những tiện ích chất lượng 5* theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể bao gồm:
Khu nhà ở xanh yên tĩnh và sang trọng được tách biệt với cuộc sống ồn ào, đầy khói bụi của quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung. Với phần lớn diện tích dự án xây dựng khuôn viên xanh, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho các cư dân một cuộc sống xanh trong lành bậc nhất khu vực cửa ngõ Tây Nam Thủ đô.

Bên cạnh đó, Khu trung tâm thương mại – trung tâm mua sắm Vincom Plaza cùng Siêu thị Vinmart với hàng ngàn mặt hàng khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu sống từ cơ bản đến cao cấp của cư dân Vinhomes Smart City.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City, với đội ngũ y bác sỹ giỏi tay nghề và trang thiết bị tối tân cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo sẽ là điểm khám chữa bệnh tốt nhất cho các cư dân nội khu nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung.
Khu bể bơi ngoài trời, hệ thống Gym, Spa tạo thành quần thể tiện ích thư giãn cho cư dân sau những ngày làm việc căng thẳng. Thế giới ẩm thực Á – Âu mang tới cư dân hàng ngàn món ăn đông – tây, kim – cổ sẽ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức tinh tế của các thực khách sang trọng.

Ngoài ra, Chủ đầu tư Vingroup dự kiến cũng trang bị cho Vinhomes Smart City những tiện ích siêu sang theo tiêu chuẩn quốc tế: sân tennis đạt chuẩn Châu Âu, Clubhouse rộng lớn, sang trọng cùng Bể bơi 4 mùa nước nóng trong nhà có skybar ngay cạnh bể bơi và hệ thống sục thư giãn sẽ là nơi lý tưởng để các cư dân tìm đến sau những giờ làm việc căng thẳng.
Như vậy, có thể thấy, quần thể tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho các cư dân những trải nghiệm sống vừa hiện đại vừa sang trọng đạt tiêu chuẩn 5* theo phong cách châu Âu.Điều đó sẽ góp phần mang lại cho các cư dân Vinhomes Smart City một nơi an cư lý tưởng tại “Thành phố trí tuệ - Sống trọn tương lai”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Website: https://vimhomes.com
Hotlines: 093 93 93 444
Email: smartcity.vinhomes@gmail.com

 

 

 

Tin mới nhất

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO SẼ CÓ MẶT TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI.(20/04/2017 1:48 CH)

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Quảng Trị
505 người đã bình chọn
°
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-bao-thong-tin-tuyen-dung/
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-tin-Dau-gia-dat/
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-12-5/DANH-MUC-CAC-DIEM-CUNG-CAP-DICH-VU-HANH-CHINH-CONGpnm3u5.aspx
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-12-4/Danh-muc-thu-tuc-hanh-chinh-thuc-hien-viec-tiep-nhfkoir5.aspx
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-4-20/HE-THONG-TIEN-ICH-HOAN-HAO-SE-CO-MAT-TAI-VINHOMES-zkl43t.aspx
http://hyundai-quangtri.vn/