Đại biểu HĐND tỉnh và TP. Đông Hà tiếp xúc cử tri phường 2, phường Đông Thanh

Đăng ngày 08 - 08 - 2018
100%

(Web Quảng Trị) Ngày 8/8/2018, đại biểu HĐND tỉnh và TP. Đông Hà tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường 2, phường Đông Thanh. Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến dự.

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, cử tri phường 2 và phường Đông Thanh được các đại biểu báo cáo kết quả kỳ họp thứ Bảy- HĐND tỉnh khóa VII, HĐND TP. Đông Hà khóa XI; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri trước; báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh và của HĐND tỉnh; thông báo tình hình hoạt động của HĐND và Tổ đại biểu HĐND thành phố trong thời gian qua.

Đa số cử tri đánh giá cao chất lượng kỳ họp thứ Bảy- HĐND tỉnh và TP. Đông Hà; đề cao vai trò, hiệu quả hoạt động của các tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố; đồng thời mong muốn đại biểu HĐND các cấp cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm và luôn gần gủi, lắng nghe, tiếp nhận các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri; chỉ ra những khó khăn, bức xúc của đời sống để làm rõ những hạn chế, yếu kém, xác định trách nhiệm và có giải pháp khắc phục; có những quyết sách quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của tỉnh, thành phố.

Cử tri phường Đông Thanh kiến nghị: Cần thực hiện công tác đền bù cho người dân ở đường Hoàng Diệu được công bằng. Đề nghị tỉnh, thành phố quan tâm bố trí kinh phí để đầu tư hệ thống đường điện phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đường Quốc lộ 1 A đi qua địa bàn phường có nhiều điểm mất an toàn giao thông và cũng đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, vì vậy đề nghị cần có biện pháp để cảnh báo cho người tham gia giao thông được biết, để tham gia giao thông an toàn.

Cử tri phường 2 kiến nghị Bệnh viện đa khoa tỉnh cần quan tâm hơn nữa đến công tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cũng như tinh thần, thái độ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân; giá cả các sản phẩm ở căn tin Bệnh viện đa khoa tỉnh rất cao nên cần có sự điều chỉnh hợp lý phù hợp với giá cả thị trường. Mong muốn các cấp quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất để Khu ẩm thực chợ đêm phường 2 sớm đi vào hoạt động.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc với cử tri phường 2, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Đăng Quang thông tin thêm những kết quả nổi bật đạt được trên các lĩnh vực kinh tế xã hội của tỉnh; mong muốn bà con cử tri tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trên các lĩnh vực để có thêm nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh, thành phố trong thời gian tới.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tiếp thu và trả lời những ý kiến phản ánh của cử tri; đồng thời đề nghị các ngành, đơn vị liên quan và TP. Đông Hà quan tâm, thực hiện xử lý hiệu quả các ý kiến kiến nghị, đề xuất của cử tri.

Từ những kiến nghị, phản ánh của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, phường 2 và phường Đông Thanh đã giải trình, trao đổi trở lại; đồng thời tiếp thu các ý kiến, đề xuất chính đáng để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới.

 

Tin mới nhất

Hội nghị liên tịch phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2019(23/01/2019 5:20 SA)

Tập huấn nghiệp vụ và CNTT cấp tỉnh tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019(23/01/2019 4:56 SA)

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu...(22/01/2019 9:20 CH)

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với tỉnh Quảng Trị(22/01/2019 8:58 CH)

“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình” năm 2019(22/01/2019 8:32 CH)

Gặp mặt các tổ chức, cá nhân nước ngoài đang công tác tại Quảng Trị(22/01/2019 8:26 CH)

Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Quảng Trị
720 người đã bình chọn
°
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-tin-Dau-gia-dat/
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-bao-thong-tin-tuyen-dung/
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-12-5/DANH-MUC-CAC-DIEM-CUNG-CAP-DICH-VU-HANH-CHINH-CONGpnm3u5.aspx
http://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2017-12-4/Danh-muc-thu-tuc-hanh-chinh-thuc-hien-viec-tiep-nhfkoir5.aspx
https://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2018-7-9/LY-GIAI-TIEM-NANG-DAU-TU-CUA-VINHOMES-WEST-POINTnjw50n.aspx
http://quangtri-ict.gov.vn/kehoachubnd.pdf
http://nguoidancanbiet.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thong-tin-khac/The-le-cuoc-thi-Sang-tao-tre-Quang-Tri-lan-thu-VIII-nam-2019-1718/