Hải Lăng: Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính

8:8, Thứ Bảy, 6-11-2021

Ngày 29/10, Huyện ủy Hải Lăng phối hợp với Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính hệ không tập trung tại huyện Hải Lăng. Dự buổi khai giảng có đ/c Nguyễn Hữu Thánh- Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn, đ/c Hoàng Thị Phương Nam-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hải Lăng.

Ra mắt Ban cán sự lớp học

Tham gia khóa học có 77 học viên là những cán bộ chủ chốt và cán bộ dự nguồn của các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Trong đó, 8 học viên có trình độ thạc sỹ, 64 đại học, 5 trung cấp.Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong vòng 12 tháng với gồm 7 học phần theo Quyết định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Được biết, trong những năm qua Huyện ủy Hải Lăng đã quan tâm và chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở ngày càng hoàn thiện cả về số lượng và chất lượng. Việc tổ chức mở lớp trung cấp LLCT-HC hệ tại chức tại huyện Hải Lăng lần này là điều kiện chuẩn hoá một bước đội ngũ cán bộ các phòng, ban ngành cấp huyện và cơ sở có đủ trình độ lý luận chính trị, nắm vững lý luận chung về nhà nước và pháp luật; nâng cao trình độ quản lý, kỹ năng lãnh đạo để vận dụng một cách khoa học và đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị.

Tại lễ khai giảng, lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn và lãnh đạo Huyện ủy Hải Lăng đã chúc mừng các học viên được lựa chọn tham gia khóa học này. Đồng thời mong muốn các học viên học tập một cách nghiêm túc, tiếp thu những kiến thức được học gắn với thực tiễn để vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Nguồn: http://hailang.quangtri.gov.vn/

Các tin khác