Chung kết cuộc thi Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021

1:31, Thứ Tư, 5-5-2021

(Web Quảng Trị) Tối 2/5/2021 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021” do Hiệp hội Du lịch Quảng Trị, Công ty TNHH Song Anh Media-Sound & Lighting và Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp tổ chức. Đến dự và cổ vũ cho các thí sinh có Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Cuộc thi Quảng Trị 2021 với mục tiêu tìm ra gương mặt ưu tú nhất, đại diện, quảng bá hình ảnh, mảnh đất và con người Quảng Trị đến với bạn bè trong và ngoài nước. Trải qua vòng sơ tuyển và bán kết, 10 thí sinh xuất sắc đến từ các địa phương trong toàn tỉnh đã bước vào vòng chung kết cuộc thi. Sau khi trải qua các phần thi: Trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội và thuyết trình, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn bước vào phần thi ứng xử gồm: Lại Thị Yến Nhi (số báo danh 020), Nguyễn Hoàng Khánh Linh (số báo danh 023), Trần Như Phương (số báo danh 026), Nguyễn Lê Thảo Nhi (số báo danh 050) và Nguyễn Thị Minh Thúy (số báo danh 074).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tặng hoa cho đơn vị tổ chức cuộc thi

Trong các phần thi, mỗi thí sinh là một bông hoa rạng rỡ, mỗi người một vẻ tô điểm cho đêm chung kết Chung kết cuộc thi “Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021. Các thí sinh đã mang đến những phần trình diễn áo dài duyên dáng, uyển chuyển, mềm mại và xuất hiện cuốn hút trong những bộ váy áo lộng lẫy, khoe vẻ kiêu sa qua từng bước catwalk trong trang phục dạ hội; ở phần thi thuyết trình về chủ đề du lịch Quảng Trị, các thí sinh đã thể hiện được sự am hiểu về mảnh đất, con người địa phương với sự chuẩn bị chu đáo. Trong khoảng thời gian không dài, nhưng qua mỗi phần thi, các thí sinh đã thể hiện được phong cách trình diễn, vẻ đẹp, thần thái, chứng tỏ được bản lĩnh, sự tự tin qua từng bước đi, ánh mắt, nụ cười trên sân khấu.

Sau 2 phần thi, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn bước vào phần thi tiếp theo

Với phần thi ứng xử, là phần thi thể hiện sự bứt phá của các thí sinh, từ đó Hội đồng giám khảo đưa ra những quyết định cuối cùng.

Kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo, Ban tổ chức cuộc thi “Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021” đã quyết định trao danh hiệu “Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021”, vương miện và tiền thưởng trị giá 100 triệu đồng cho thí sinh Lại Thị Yến Nhi, số báo danh 050.

Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống

 Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi “Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021” cũng đã trao các giải phụ cho các thí sinh có phần thể hiện ấn tượng gồm: “Thí sinh thân thiện với cộng đồng” được trao cho thí sinh Võ Thị Thanh Bình; “Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất” được trao cho thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh Linh; “Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất” được trao cho thí sinh Trần Như Phương; “Thí sinh có bài thuyết trình ấn tượng nhất” được trao cho thí sinh Nguyễn Lê Thảo Nhi; “Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất” được trao cho thí sinh 074 Nguyễn Thị Minh Thúy. Các thí sinh đạt giải phụ nhận được phần thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Các thí sinh trong trang phục dạ hội

Để đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid -19, nhằm hạn chế tập trung đông người, đêm chung kết cuộc thi Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 đã được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị và được livetream trên Fanpage của Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị, cuộc thi "Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021", Hiệp hội Du lịch Quảng Trị và Tỉnh đoàn Quảng Trị để đông đảo khán giả có thể theo dõi, cổ vũ cho các thí sinh.

Hồng Hà

Các tin khác