Hướng Hóa: Trao 258 học bổng tiếp sức đến trường và hỗ trợ các trường có học sinh bán trú bị ảnh hưởng do bão lũ năm 2020

9:45, Thứ Sáu, 25-12-2020

Sáng ngày 23/12, huyện Hướng Hóa tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên và hỗ trợ các trường có học sinh bán trú bị ảnh hưởng do bão lũ năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, BTHU, đồng chí Đặng Trọng Vân, PBTHU, CT UBND huyện, đồng chí Lê Quang Thuận, UV BTVHU, Phó CT UBND huyện.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 258 suất học bổng trị giá hơn 340 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện. Trong đó, 8 trường bán trú có học sinh ở lại trường mỗi trường 10 triệu đồng, 13 sinh viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất 2 triệu đồng, số học sinh còn lại mỗi em được nhận 1 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng lần này đều là trẻ mồ côi, các em hộ nghèo, con em đồng bào dân tộc thiểu số đã nỗ lực phấn đấu học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập.

Cũng nhân dịp này, UBND huyện Hướng Hóa đã trao giấy khen và vinh danh nhiều tập thể và nhà hảo tâm đã đồng hành, có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học của huyện thời gian qua. Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay Hội Khuyến học huyện đã trao 526 suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn với tổng số tiền 828 triệu đồng.

Nguồn: http://huonghoa.quangtri.gov.vn/

Các tin khác