Khai mạc giải kéo co Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VIII

13:53, Thứ Tư, 29-6-2022

(Web Quảng Trị) Ngày 25/5/2022, tại TP.Đông Hà, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII, năm 2021 – 2022 tổ chức  khai mạc Giải kéo co trong Chương trình thi đấu Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII.

Tham gia giải kéo co Đại hội Thể dục thể thao lần này có 3 đoàn đến từ 3 địa phương, gồm: Thành phố Đông Hà và các huyện Gio Linh, Vĩnh Linh với 70 vận động viên nam, nữ; tranh 5 bộ huy chương ở hạng cân: 480 kg, 560 kg dành cho các VĐV nam; 460 kg, 480 kg dành cho các VĐV nữ và hỗn hợp nam - nữ.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co cam gom, kịch tính.

Giải kéo co được tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm khai thác, bảo tồn và phát huy môn thể thao truyền thống dân tộc ở địa phương. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng thi đấu, từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn kéo co phát triển sâu rộng trong toàn tỉnh.

Giải kéo co của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/5 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

Hồng Hà

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.