Tỉnh đoàn Quảng Trị tặng quà hỗ trợ Sở Y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19

21:58, Thứ Sáu, 17-4-2020

Sáng ngày 17/4/2020, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tặng quà ủng hộ Sở Y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, tỉnh đoàn Quảng Trị đả trao tặng Sở Y tế 100 thùng sữa Nestlé, 45 thùng ca phê hòa tan với tổng kinh phí 90 triệu đồng để Sở Y tế hỗ trợ cho các đơn vị thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sỹ Đỗ Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cảm ơn sự chung tay, hỗ trợ của tỉnh đoàn Quảng Trị đối với ngành y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là món quà thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc đối với ngành y tế tỉnh Quảng Trị, là nguồn động viên to lớn giúp đội ngủ y bác sỹ tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần hoàn thành suất sắc nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Lãnh đạo Sở Y tế mong muốn trong thời gian tới tỉnh đoàn Quảng Trị tiếp tục phối hợp với Ngành Y tế trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên, người dân thực hiện các khuyến cáo của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng đồng thời duy trì các đội đáp ứng nhanh hỗ trợ phục vụ tại các khu cách ly trên địa bàn.

Được biết, từ ngày 14/4 đến nay, tỉnh đoàn Quảng Trị đã phối hợp với Trung tâm tình nguyên quốc gia, công ty TNHH Nestlé tổ chức gần 10 đợt thăm hỏi, động viên, tặng các nhu yếu phẩm cho các đơn vị phục vụ cách ly y tế trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí 290 triệu đồng.

Nguồn: http://dohquangtri.gov.vn/

Các tin khác