Hội khỏe Phù Đổng huyện Cam Lộ lần thứ XIII, năm 2024

21:40, Thứ Tư, 28-2-2024

(Cổng TTĐT) Hôm nay 28/2, huyện Cam Lộ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIII, năm 2024. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Cam Lộ lần thứ XIII có gần 900 vận động viên là học sinh bậc tiểu học và THCS trong toàn huyện, cùng tranh tài ở 13 môn với 82 nội dung thi đấu.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao học đường, góp phần tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đồng thời đây cũng là dịp để đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các nhà trường; tạo điều kiện để các thầy cô giáo, học sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết; tạo động lực cho phong trào thể dục thể thao trong trường học ngày càng phát triển, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Hội khỏe Phù Đổng còn là cơ hội để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho địa phương cũng như lựa chọn vận động viên tham gia thi đấu các nội dung Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.

Kết quả, ban tổ chức đã công nhận và trao 538 huy chương cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc ở tất cả các môn, nội dung thi đấu. Trong đó có 150 huy chương vàng, 142 huy chương bạc và 246 huy chương đồng; trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 6 giải Ba đối với giải đồng đội và trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba cho giải toàn đoàn.

Hồng Hà

Các tin khác