Quảng Trị đã sẵn sàng khai hội Vì Hòa bình

9:35, Thứ Năm, 4-7-2024

(Cổng TTĐT) Lễ hội Vì Hòa bình năm 2024 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 6/7/2024, tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải với chủ đề "Gắn kết những nhịp cầu." Đây là lễ hội lớn nhất từ trước đến nay được tỉnh Quảng Trị tổ chức mang tầm quốc gia, quốc tế được đông đảo người dân và du khách quan tâm. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đang được khẩn trương hoàn thiện sẵn sàng cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đơn vị, đoàn nghệ thuật tham gia biểu diễn đã và đang khẩn trương tập luyện

Tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải, các đơn vị được giao thực hiện xây dựng sân khấu, khán đài đang khẩn trương lắp đặt, hoàn thiện toàn bộ hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng, để chuẩn bị cho Chương trình Lễ khai mạc Lễ hội Vì Hòa bình năm 2024.

Các hạng mục đang được khẩn trương hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ cho Lễ khai mạc tối 6/7/2024

Đội ngũ kỹ thuật viên đang gấp rút hoàn thiện hạng mục âm thanh, ánh sáng phục vụ cho Lễ khai mạc. 

Công tác chuẩn bị cho đêm Khai mạc Lễ hội đang khẩn trương hoàn tất.

Công nhân đang tích cực hoàn thiện công việc, đảm bảo tiến độ

Chương trình có sự tham gia của hàng trăm diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên

Cùng với công tác chuẩn bị các nội dung cho Lễ khai mạc Lễ hội Vì Hòa bình, công tác tuyên truyền cổ động trực quan cũng được triển khai đẩy mạnh.

Theo Ban Tổ chức, công tác chuẩn bị Lễ hội được thực hiện chi tiết, chu đáo, cẩn thận từng nội dung, hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ cho du khách đến với Lễ hội Vì Hòa bình.

Hồng Hà

Các tin khác