Thành phố Lào Cai: Tặng 300 triệu đồng cho huyện Gio Linh khắc phục hậu quả lũ lụt

14:43, Thứ Năm, 29-10-2020

Ngày 28/10, đoàn công tác của Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai gồm các đồng chí: Đoàn Văn Ngàn - UVBTV Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố Lào Cai - Trưởng đoàn, đồng chí Ngô Vũ Quốc - Thành ủy viên - PCT UBND thành phố Lào Cai đã đến tặng quà cho huyện khắc phục hậu quả lũ lụt.

Thành phố Lào Cai trao quà cho huyện

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo với đoàn công tác của thành phố Lào Cai về tình hình thiệt hại trên địa bàn huyện do mua lũ gây ra; tình hình khắc phục hậu quả, những đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ các gia đình, các địa phương bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra.

Thay mặt cho Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Lào Cai, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Lào Cai Đoàn Văn Ngàn đã phát biểu chia sẻ với những thiệt hại, mất mát của nhân dân huyện Gio Linh phải hứng chịu do mưa lũ gây ra. Đồng thời, đoàn đã trao số tiền 300 triệu đồng cho huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã trao số tiền 70 triệu đồng cho phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để khắc phục hậu quả thiên tai. Tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, nhân dân thành phố Lào Cai dành cho nhân dân huyện Gio Linh, góp phần cùng với huyện giúp đỡ bà con nhân dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai.

Ngay sau buổi tiếp nhận, đoàn công tác thành phố Lào Cai đã trực tiếp đến thăm và trao 05 suất quà cho xã Gio Mai và xã Gio Quang mỗi suất trị giá 2 triệu đồng nhằm động viên nhân dân những vùng bị thiên tai tiếp tục tích cực khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống, từng bước khôi phục lại sản xuất.

Nguồn: http://giolinh.quangtri.gov.vn/

Các tin khác