Phát động Chương trình Chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace 2022

8:47, Chủ Nhật, 6-11-2022

(Web Quảng Trị) Ngày 5/11, tại TP.Đông Hà, Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam, Bảo trợ Người khuyết tật & Bảo vệ quyền trẻ em (NKT,NNDC,BTNKT&BVQTE) tỉnh phối hợp Sở GD&ĐT, LĐLĐ tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chương trình Chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace 2022 với quy mô trên toàn tỉnh.

Chương trình Chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace do Tập đoàn Công nghệ VNG khởi xướng, với mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân, gây quỹ từ thiện xã hội và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, các nhà tài trợ cho chương trình. Trong giai đoạn 2018-2021, UpRace đã đóng góp gần 20 tỉ đồng cho 5 tổ chức xã hội: Newborns Vietnam, Operation Smile Vietnam, Green Việt, Vietseeds và Saigon Children's Charity. Cùng với mục tiêu gây quỹ, cho đến nay, cộng đồng người chạy bộ UpRace đã được phát triển lên đến 240.000 người, trở thành dự án chạy bộ trực tuyến thường niên có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi chương trình chọn từ 3-4 tổ chức xã hội cùng tham gia tổ chức và cũng là đối tác được thụ hưởng nguồn quỹ vận động được từ việc tổ chức chương trình.

Đông đảo học sinh tích cực hưởng ứng tham gia chương trình 

Chương trình Chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace 2022 diễn ra từ ngày 28/10 đến 20/11/2022; dự kiến sẽ chinh phục cột mốc 6 triệu km, tương đương 6 tỉ đồng. Năm 2022, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam vinh dự được chọn tham gia và hưởng thụ. Thể lệ chương trình: thời gian tham gia và ghi nhận kết quả trên ứng dụng UpRace từ ngày 28/10 đến 20/11/2022; tốc độ chạy hợp lệ từ 4 đến 15 phút/km; cự ly mỗi lần chạy ít nhất là 1 km; hoạt động chạy hợp lệ trong 12 ngày tối thiểu 60km.

Sau lễ phát động hưởng ứng Chương trình Chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace của tỉnh, đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên, học sinh và người dân trên khắp các địa phương, đơn vị liên quan trong toàn tỉnh đều hăng hái và tích cực tham gia, tạo nên không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành các yêu cầu mà chương trình đề ra, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần rèn luyện sức khỏe và giúp đỡ những người yếu thế có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hồng Hà

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.