Chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

21:38, Thứ Năm, 27-10-2022

 (Web Quảng Trị) Nhằm khuyến khích người tiêu dùng có thói quen lấy hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, dịch vụ, cũng như tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, ngày 26/10, Cục Thuế tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, quý II kỳ 1, năm 2022.

Bắt đầu từ quý III năm 2022, Cục Thuế tỉnh tổ chức chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn” cho toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền) có người bán là tổ chức, cá nhân thuộc địa bàn tỉnh Quảng Trị do cơ quan thuế quản lý. Người mua là cá nhân, hộ kinh doanh và có đầy đủ thông tin định danh người mua; không bao gồm hóa đơn đã hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn thay thế, hóa đơn có thông tin mã số thuế người bán và người mua trùng nhau, hóa đơn có sai sót. Mỗi hóa đơn đưa vào lựa chọn một lần duy nhất. Chương trình “Hóa đơn may mắn” sẽ được tổ chức định kỳ hàng quý và hóa đơn được đưa vào để quay số ngẫu nhiên là các hóa đơn điện tử đáp ứng đủ điều kiện của chương trình và có ngày lập hóa đơn phát sinh trong quý. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 3 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng; 5 giải Ba, trị giá mỗi giải 2 triệu đồng và 12 giải Khuyến khích, trị giá mỗi giải 500 ngàn đồng.

Tại chương trình, đại diện Hội đồng giám sát chương trình “Hoá đơn may mắn” tỉnh đã bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên hóa đơn của người nộp thuế do Cục Thuế tỉnh quản lý trên hệ thống hóa đơn điện tử tập trung của ngành thuế và đã tìm ra chủ nhân của 21 số “Hóa đơn may mắn” được trao thưởng. 

Được biết, kết quả Chương trình “Hóa đơn may mắn” của từng đợt sẽ được Cục Thuế tỉnh công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử, facebook, zalo của Cục Thuế tỉnh và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Việc trao thưởng sẽ được thực hiện trực tiếp tại trụ sở Cục Thuế tỉnh. Trường hợp người trúng thưởng không thể tham dự để nhận thưởng trực tiếp thì có thể ủy quyền theo quy định của pháp luật hoặc cung cấp thông tin để Cục Thuế tỉnh trao thưởng qua tài khoản ngân hàng, bưu điện. Thời hạn nhận thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả chương trình của từng đợt. Quá thời hạn này kết quả lựa chọn hóa đơn may mắn không còn giá trị nhận thưởng.

Hồng Hà

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.