Báo Tiền Phong trao 450 triệu đồng hổ trợ khắc phục trường học và người dân bị ảnh hưởng lũ lụt

14:39, Thứ Năm, 29-10-2020

Vừa qua, đồng chí Lê Thanh Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong đã đến thăm và trao 450 triệu đồng hổ trợ khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra tại Trường Mầm Non Triệu Long và người dân bị ảnh hưởng trên địa bàn huyên. Cùng tham gia với Đoàn có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao 50 triệu đồng cho Trường Mần Non Triệu Long

Tại các xã Triệu Long, Triệu Thành, Triệu Thượng, Triệu Giang, Triệu Hòa, Triệu Phước, Triệu Thuận và Triệu Độ lãnh đạo Báo Tiền Phong, Hoa Hậu Việt Nam và huyện Triệu Phong đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn do thiên tai, lũ lụt gây ra và trực tiếp trao các phần quà cho các gia đình có người thân bị mất, gia đình đặc biết khó khăn, các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra, mỗi suất quà có trị giá từ 1 triệu đến 5 triệu đồng, với tổng trị giá 400 triệu đồng. Qua đó, giúp các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt và từng bước ổn định cuộc sống.

Cũng trong chuyến thăm và trao quà tại huyện Triệu Phong, Báo Tiền Phong trao 50 triệu đồng cho Trường Mần Non Triệu Long để khắc phục khó khăn do lũ lụt gây ra để mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường.

Được biết, trước thiên tai lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, trong những ngày qua Đoàn Báo Tiền Phong và Hoa hậu Việt Nam đã đi trao quà từ thiện với số tiền trên 4,36 tỷ đồng cho người dân chịu thiệt hại nặng nề 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Nguồn: http://trieuphong.quangtri.gov.vn/

Các tin khác