Tỉnh Đoàn: Hội nghị tập huấn “Bí quyết khởi nghiệp thành công”

15:8, Thứ Ba, 6-10-2020

Ngày 04/10/2020, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên Quảng Trị, Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn “Bí quyết khởi nghiệp thành công” cho hơn 200 cán bộ Đoàn cơ sở Đoàn, Đoàn viên, thanh niên các huyện, thị, thành Đoàn.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Hồ Xuân Hiếu – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần tổng công ty Thương mại Quảng Trị đã chia sẻ, định hướng các nội dung về tình hình phong trào khởi nghiệp chung hiện nay và trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, các chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh hiện nay; phương pháp tư duy khởi nghiệp tinh gọn và thực tế áp dụng phương pháp tư duy đó tại một số doanh nghiệp. Đồng thời, các học viên được tham gia các bài tập thực hành sôi nổi, tạo sự gắn kết, tương tác các học viên với nhau. Từ quá trình khởi nghiệp của bản thân, đồng chí Hồ Xuân Hiếu cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã đúc rút được và tinh thần cốt lõi trong quá trình đi, tìm hiểu, nếm trải thất bại và thành công trên con đường lập nghiệp, khởi nghiệp đã trải qua.

Diễn đàn cũng là cơ hội để các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiếp cận, cập nhật thông tin về khởi nghiệp hiện nay và nhìn lại quá trình khởi nghiệp để tiếp thêm Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ Đoàn của mỗi một địa phương thảo luận, tham khảo các mô hình hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo lẫn nhau nhằm xây dựng các chương trình hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp phù hợp tại địa bàn.

Nguồn: http://tinhdoanquangtri.gov.vn/

Các tin khác