Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống COVID – 19

21:22, Thứ Tư, 12-8-2020

(Web Quảng Trị) Ngày 12/8/2020, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức tiếp nhận sự ủng hộ của một số cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia ủng hộ để chung tay phòng, chống COVID-19. Dịp này, Công ty TNHH Thương mại số 1- Đoàn Luyến đã ủng hộ 50 triệu đồng; bà Thái Thị Lương, số 15, đường Điện Biên Phủ, TP. Đông Hà ủng hộ 10 triệu đồng; Công ty TNHH một thành viên Thương mại Giang Loan ủng hộ 20 két nước lọc, 10 thùng mỳ tôm, 5 thùng sữa…

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh là cơ quan đầu mối tiếp nhận còn về tiền mặt thì sẽ trao lại cho Ban chỉ đạo phòng, chống COVID – 19 tỉnh chi cho các hoạt động như tổ chức cách ly, mua sắm các trang thiết bị y tế, các hoá chất, sinh phẩm, bộ test COVID -19...phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19 của tỉnh, còn các phần quà thì tuỳ vào tình hình thực tế, nhu cầu của bà con nhân dân, các cơ quan phòng chống dịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ trao lại cho những đơn vị này một cách hợp lý, minh bạch có sự giám sát đầy đủ của các ban, ngành, tổ chức.

Phúc Nguyên

Các tin khác