Khai mạc Giải điền kinh người khuyết tật Quảng Trị 2020

10:40, Thứ Ba, 7-7-2020

(Web Quảng Trị) Ngày 6/7/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam, Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tổ chức khai mạc Giải điền kinh người khuyết tật tỉnh Quảng Trị năm 2020.

Tham dự Giải điền kinh lần này có sự góp mặt của 50 vận động viên đến từ 8 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các nội dung như chạy 100m, chạy 800m, ném lao, đẩy tạ, ném đĩa dành cho cả nam và nữ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo sân chơi bổ ích cho các vận động viên khuyết tật thể hiện khả năng và quyết tâm của mình. Đồng thời, thông qua giải đấu lần này, những gương mặt vận động viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn tham dự Giải điền kinh và môn bơi người khuyết tật toàn quốc lần thứ 8 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh sắp tới.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu các nội dung của giải trong sư cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại Sân vận động tỉnh Quảng Trị.

Tiến Nhất

Các tin khác