Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Tòa Tổng Giám mục Huế đến thăm, chúc Tết

22:52, Thứ Hai, 16-1-2023

(Web Quảng Trị) Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, ngày 16/1, đoàn Tòa Tổng Giám mục Huế do Linh mục Anton Dương Quỳnh, Tổng đại diện Tổng giáo phận Huế làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, Linh mục Anton Dương Quỳnh cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh dành cho giáo hội và giáo dân trong thời gian qua.

Đón Tết Nguyên đán, Linh mục Anton Dương Quỳnh trân trọng gửi đến các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị lời chúc hạnh phúc, thành công, bước sang năm mới gặt hái nhiều thành tựu to lớn hơn.

Linh mục cũng mong muốn và tin tưởng tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các giáo xứ và bà con giáo dân thực hiện tốt tâm nguyện “kính Chúa yêu nước”, sống “tốt đời đẹp đạo”.

Cảm ơn lời chúc năm mới ấm áp, trang trọng của Linh mục Anton Dương Quỳnh, Tổng đại diện Tổng giáo phận Huế,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam khẳng định, mặc dù Quảng Trị còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua, tỉnh luôn quan tâm đến đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần của nhân dân, trong đó có bà con giáo dân.

Vui mừng chia sẻ những thành tựu quan trọng của tỉnh, trong đó có những đóng góp của các giáo xứ, linh mục và bà con giáo dân, nhân dịp đón Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chúc các vị linh mục, bà con giáo dân năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, các chức sắc tôn giáo tiếp tục động viên đồng bào công giáo đồng hành, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Trị thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Hồng Hà

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.