Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm và tặng quà tại Quảng Trị

9:20, Thứ Hai, 16-1-2023

(Web Quảng Trị) Tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, ngày 14/1/2023, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách, người có uy tín trong cộng đồng và gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đakrông.

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phó Trưởng Đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng; Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Tại những nơi đến thăm, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách, người có uy tín trong cộng đồng và gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời thông tin thêm về những kết quả đạt được nổi bật của đất nước trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có uy tín trong cộng đồng và người nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn; chúc mừng những kết quả đạt của tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng khẳng định: Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Nhân dân cả nước luôn quan tâm và ghi nhớ những công lao, sự đóng góp to lớn của các gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách, người uy tín trong cộng đồng trong hai cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước và luôn quan tâm đến người dân nghèo bằng nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả. Trong thời gian tới, Đảng, Quốc hội, Chính phủ sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đề nghị tỉnh Quảng Trị tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, chăm lo đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng lãnh đạo tỉnh và các thành viên trong đoàn công tác trao tặng 150 suất quà cho gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách, người uy tín trong cộng đồng, người gặp hoàn cảnh khó khăn tại các xã Triệu Nguyên và Ba Lòng huyện Đakrông.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ Trung đoàn 6 và các anh hùng liệt sĩ Quân đoàn 2 tại Chiến khu Ba Lòng.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.