Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng thăm, chúc tết các gia đình có công với cách mạng

22:9, Thứ Sáu, 13-1-2023

(Web Quảng Trị) Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 13/1, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Cam Lộ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cùng lãnh đạo huyện Cam Lộ đã đến thăm, chúc tết các gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa: ông Nguyễn Tiến Giang (thị trấn Cam Lộ), ông Nguyễn Công Đoàn (xã Cam Thành) và các gia đình có công với cách mạng: Ông Nguyễn Xuân Biểu (Người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học tại xã Cam Chính); ông Nguyễn Hữu Thoảng (Thương binh 4/4, tù đày, ở xã Cam Chính) và bà Tạ Thị Thả (Thương binh 1/4, ở xã Cam Nghĩa).

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã gửi lời thăm hỏi tình hình kinh tế, sức khỏe, động viên và tặng quà Tết cho các hộ gia đình. Đây là việc làm tri ân đối với gia đình có công với cách mạng, thể hiện truyền thống dân tộc, đạo lý uống nước nhớ nguồn của Đảng và Nhà nước ta.

Lãnh đạo UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Trị luôn luôn biết ơn đối với các cán bộ, người có công với cách mạng đã cống hiến cuộc đời cho quê hương, để có những mùa xuân trọn vẹn. Sự nêu gương của các cán bộ, người có công góp phần giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng chỉ đạo địa phương tổ chức phân công thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo thật sớm để bà con nhân dân có điều kiện vui đón Tết Nguyên đán 2023.

Tiến Nhất

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.