Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng thăm và chúc Tết các gia đình chính sách tỉnh Quảng Trị

16:53, Thứ Năm, 12-1-2023

(Web Quảng Trị) Sáng 12/1/2023, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa: Trần Tiêu, Hoàng Kim Phùng và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trương Đức Hai (Phường 1, thành phố Đông Hà) nhân dịp đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện kinh tế gia đình của các cán bộ tiền khởi nghĩa và anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân;đồng thời thông tin thêm một số kết quả đạt được nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh trong năm qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cán bộ tiền khởi nghĩa, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, sống gương mẫu để con cháu noi theo, và đặc biệt là có thêm nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn quan tâm và ghi nhớ những công lao, sự đóng góp to lớn của cán bộ tiền khởi nghĩa và anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong hai cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước hôm nay.

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quảng Trị đã triển khai nhiều chủ trương, chính sách đối với các thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng, các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, thăm, tặng quà, xây dựng nhà tình nghĩa… cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, xứng đáng với sự hi sinh, cống hiến cho Tổ quốc. Đề nghị lãnh đạo thành phố Đông Hà, các ngành, địa phương tiếp tục dành nhiều sự quan tâm đặc biệt, chăm lo về mọi mặt cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng chúc cán bộ tiền khởi nghĩa, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng đón Tết trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.