Câu lạc bộ Đường 9 triển khai nhiệm vụ năm 2023

7:14, Thứ Năm, 12-1-2023

(Web Quảng Trị) Sáng 11/1/2023, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự và báo cáo chuyên đề tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và mừng thọ cho các hội viên Câu lạc bộ Đường 9 tỉnh Quảng Trị.

Năm 2022, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ vẫn bám sát điều lệ, chương trình, kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ và tình hình phát triển chung của tỉnh, tích cực triển khai các hoạt động đạt chất lượng cao, được hội viên hưởng ứng tích cực. Hoạt động sinh hoạt thời sự được xem là nhiệm vụ trọng tâm, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Ban chủ nhiệm đã mời lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương đến trò chuyện, đối thoại nhằm nâng cao chất lượng của các kỳ sinh hoạt. Ngoài ra, Câu lạc bộ đã tổ chức cho hội viên tham quan các mô hình, điển hình tiêu biểu trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới và các công trình dự án lớn trên địa bàn tỉnh. Song song với đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe và mừng thọ cũng thường xuyên được triển khai tích cực, sôi nổi. Cán bộ, hội viên luôn đoàn kết, xây dựng Câu lạc bộ từng bước lớn mạnh, hoạt động đúng hướng, hiệu quả, góp phần đắc lực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Trong năm 2023, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thông tin thời sự và sinh hoạt chuyên đề; phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các cấp, ngành, đoàn thể và khu phố vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời tích cực tham gia phản biện xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; tổ chức đại hội CLB nhiệm kỳ 2023 – 2028...

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đánh giá cao những đóng góp tâm huyết của Câu lạc bộ Đường 9 tỉnh đối với sự phát triển của địa phương. Đồng thời thông tin thêm tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm qua và định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các hội viên Câu lạc bộ từng là cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn với tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia hiến kế xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.