Trao 50 suất quà cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

22:11, Thứ Sáu, 13-1-2023

(Web Quảng Trị) Ngày 13/1, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình trao quà Quỹ Chung tay vì An toàn giao thông (ATGT) cho các gia đình, thân nhân nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến tham dự.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 50 suất quà đến các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Triệu Phong, Gio Linh, Vĩnh Linh, Cam Lộ, Hải Lăng, Đakrông, Hướng Hóa, thị xã Quảng Trị và TP Đông Hà.

Mỗi suất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất), tổng giá trị của chương trình là 110 triệu đồng. Đây là sự động viên, chia sẻ rất có ý nghĩa giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn.

Tai nạn giao thông đã để lại hậu quả rất nặng nề cho nhiều gia đình và xã hội. Trong đó, có nhiều nạn nhân là trụ cột, lao động chính trong gia đình, có người đang ở độ tuổi còn rất trẻ, bỏ lại thanh xuân bao ước mơ khát vọng của cuộc sống,…

Trao quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến động viên, chia sẻ mất mát với người thân các nạn nhân tử vong do TNGT đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Hà

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.