Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam thăm các đơn vị, doanh nghiệp và các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng

11:2, Thứ Năm, 19-1-2023

(Web Quảng Trị) Ngày 17/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã tham dự chương trình trao tặng quà Tết cho người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cam Lộ; thăm, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phục vụ Tết của các đơn vị, doanh nghiệp gồm: Đài PT-TH Quảng Trị; Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Chi nhánh Viettel Quảng Trị; thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho 3 đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng ở TP. Đông Hà.

Tại huyện Cam Lộ, sau khi nghe lãnh đạo huyện Cam Lộ đã báo cáo nhanh tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023; kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho Nhân dân vui xuân, đón Tết; các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" và đảm bảo an sinh xã hội trong dịp Tết; kế hoạch giữ vững an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán…, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Cam Lộ; đồng thời đề nghị chính quyền, mặt trận, các tổ chức, đoàn thể tiếp tục quan tâm đến công tác chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật. Huy động các nguồn lực, tạo mọi điều kiện bằng những việc làm cụ thể để các gia đình nỗ lực vươn lên, nâng cao đời sống vật chất, qua đó góp phần giảm nghèo ở địa phương. 

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam và các đại biểu đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất  gồm 500 ngàn đồng tiền mặt cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; trao 12 suất quà bao gồm các vật dụng thiết yếu như quạt máy, nồi cơm điện, bếp… cho 12 người khuyết tật trên địa bàn huyện Cam Lộ. Những phần quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, đơn vị, doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo giúp các gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Được biết, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ đã trao gần 3.200 suất quà với tổng trị giá gần 1,3 tỉ đồng.

*Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến thăm, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phục vụ Tết của các đơn vị, doanh nghiệp gồm: Đài PT-TH Quảng Trị; Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Chi nhánh Viettel Quảng Trị.

Gửi lời chúc tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Đài PT-TH tỉnh năm mới an khang- thịnh vượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam ghi nhận, đánh giá cao kết quả Đài PT-TH tỉnh đạt được trong những năm qua, đồng thời khẳng định: Năm 2022, tỉnh tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn; kinh tế- xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển, ổn định. Trong thành tích chung ấy, Đài PT-TH tỉnh đóng vai trò tích cực trong việc truyền tải những thông tin của tỉnh đến đông đảo người dân, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, Đài PH-TH tỉnh sẽ có nhiều đổi mới, xây dựng các chương trình sát thực tiễn, cuộc sống người dân, thông tin kịp thời những chính sách mới, chương trình, dự án, những thành tựu, đồng thời phản ánh những cái khó, vướng mắc tại cơ sở… Thực hiện chuyển đổi số, xây dựng thêm các kênh thông tin đa phương tiện, để dân nắm, dân hiểu, dân cùng thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhằm đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch khám, chữa bệnh trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Trong đó, phân công lịch trực chuyên môn, trực cấp cứu, trực phòng, chống dịch; bố trí các tổ cấp cứu ngoại viện trực thường trú hàng ngày và đảm bảo công tác hậu cần phục vụ chuyên môn…

Ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam mong muốn thời gian tới, tập thể thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, y đức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh của Nhân dân. 

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam gửi lời tri ân và lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên ngành Y tế nói chung, cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng, cũng như những người thân trong gia đình đã luôn là hậu phương vững chắc, chia sẻ những vất vả của ngành Y để họ luôn vững vàng, thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã trao tặng 20 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện; động viên người bệnh và gia đình khắc phục khó khăn, yên tâm điều trị để sớm hồi phục sức khỏe.

Đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, công nhân viên và người lao động Viettel Quảng Trị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chúc mừng những kết quả của Viettel Quảng Trị đã được trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2022, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động, chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn và đóng góp vào ngân sách của tỉnh.

Nhân dịp năm mới Quý Mão, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động chi nhánh Viettel Quảng Trị một năm mới vui tươi, dồi dào sức khỏe và phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

*Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn TP. Đông Hà.

Phó Chủ tịch UBND Hoàng Nam đã đến thăm gia đình các đồng chí trên 70 năm tuổi Đảng ở phường 5, TP. Đông Hà gồm: gia đình bà Hoàng Thị chiêm; ông Hoàng Xuân Hồ và ông Lê Kim Liên.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND Hoàng Nam đã tặng quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình các đồng chí đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, làm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm và hạnh phúc.

Hồng Hà

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.