Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh: Vận chuyển 26 tấn lương thực, thực phẩm đến với người dân thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn do dịch bệnh Covid - 19

17:4, Thứ Ba, 20-7-2021

Tối ngày 19/7/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã xuất phát chuyến xe nghĩa tình đợt 1 gồm 26 tấn lương thực, thực phẩm lên đường hướng về đồng bào thành phố Hồ Chí Minh góp phần chung tay vượt qua đại dịch Covid – 19.

Với tinh thần tương thân tương ái chia sẻ với những khó khăn của người dân thành phố Hồ Chí Minh, thực hiện Lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ các cấp đã tích cực vận động, tiếp nhận sự ủng hộ tại địa phương bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể: quyên góp những nông sản trồng được như gạo, củ, quả, đậu lạc; các hàng hóa thực phẩm khô... và tiền mặt cùng các hoạt động ý nghĩa khác hướng về miền nam.

Trong chuyến xe đợt 1 này, 26 tấn lương thực, thực phẩm gồm: 13,4 tấn gạo; 12,6 tấn củ quả và 280 hộp muối sả đã được chuyển đến bà con nhân dân đang gặp khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, góp phần hỗ trợ thêm tinh thần và nguồn lực đẩy lùi dịch bệnh.

Để tiếp tục chung tay hỗ trợ kịp thời đến người dân vượt qua đại dịch, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục kêu gọi sự đóng góp từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh trong đợt 2 từ ngày 21-31/7/2021.

Nguồn: http://chuthapdoquangtri.org.vn/

Các tin khác