Viettel Quảng Trị trao giải chương trình quay số trúng thưởng

14:52, Thứ Sáu, 8-11-2019

(Web Quảng Trị) Ngày 24/9/2019, Viettel Quảng Trị tổ chức lễ trao thưởng chương trình quay số trúng thưởng Viettel++ cho các khách hàng may mắn đạt giải với tổng trị giá giải thưởng gần 60 triệu đồng.

 
 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được triển khai từ ngày18/6 - 27/8/2019, giành cho hơn 70 triệu người dùng dịch vụ viễn thông Viettel với tổng trị giá giải thưởng hơn 30 tỷ đồng. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm của Viettel nhân dịp ra mắt và kỷ niệm 15 năm khai trương dịch vụ di động (15/10/2004 - 15/10/2019). Với chương trình Viettel++ tại Quảng Trị đã có 2 khách hàng may mắn trúng thưởng là với trị giá giải thưởng gần 30 triệu đồng/khách hàng.

Dịp này, lãnh đạo Viettel Quảng Trị đã trao giải cho các khách hàng trúng thưởng là anh Hồ Sỹ Trung (khu phố 1, phường 5, TP.Đông Hà) và anh Phạm Thế Vy (thôn Tiên Mỹ, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong).

Được biết, trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Viettel luôn quan tâm chăm lo đến các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện trong cả nước, trong đó có Quảng Trị. Tại Quảng Trị, Viettel đã thực hiện các hoạt động như hỗ trợ xây dựng hạ tầng giáo dục, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, khám và mổ tim cho học sinh nghèo, hỗ trợ công tác xóa nghèo tại huyện miền núi Đakrông, xây dựng hạ tầng y tế, cứu trợ bão lũ khẩn cấp… trị giá hàng trăm tỉ đồng.

Các tin khác